Một số vướng mắc, bất cập trong quy định của Luật Sở hữu trí tuệ về nội dung quyền tác giả và hướng hoàn thiện - Vũ Thị Hải Yến (2021)
Bài viết phân tích, bình luận các quy định của pháp luật sở hữu trí tuệ Việt Nam trong mối tương quan số sánh với một số điều ước quốc tế và pháp luật một số quốc gia về nội dung quyền tác giả nhằm phát hiện, chỉ ra những bất cập, tồn tại và đề xuất kiến nghị hoàn thiện pháp luật Việt Nam về quyền tác giả.