Kiểm soát vi phạm quy định về an toàn thực phẩm ở Trung Quốc dựa trên quan điểm "phòng ngừa một cách hợp lí" của Cass Sunstein - Đồng Đức Hoa; Trần Thị Thanh Thủy (2021)
Bài viết phân tích vấn đề kiểm soát rủi ro nhằm bảo vệ an toàn thực phẩm và "phưong pháp hài hoà" đảm bảo sự kết họp giữa biện pháp xử lí hình sự và phòng ngừa hợp lí trong kiểm soát vi phạm về quy định an toàn thực phẩm.