Thời hiệu khởi kiện trong các trường hợp yêu cầu tuyên bố đặt cọc vô hiệu và trả lại tài sản đặt cọc - Đặng Phước Thông; Lê Khả Luận (2021)
Để làm sáng tỏ vấn đề lựa chọn loại thời hiệu khởi kiện áp dụng trong các trường hợp yêu cầu tuyên bố đặt cọc vô hiệu, trả lại tài sản đặt cọc, bài viết phân tích quy định của pháp luật; thực tiễn ảp dụng; từ đó kiến nghị hoàn thiện quy định của pháp luật về vấn đề này.