Quy định về trợ cấp thuý sản trong WTO - Diễn biến mới trong đàm phán sửa đổi và khuyến nghị cho Việt Nam - Nguyễn Thị Anh Thơ; Nguyễn Thị Nhung (2021)
Từ thực tiễn áp dụng pháp luật WTO về trợ cấp thủy sản và những diễn biến của quả trình đàm phán, bài viết gợi mở một số khuyến nghị cho Việt Nam khi tham gia đàm phán trợ cấp đối với thuý sản với vai trò là thành viên của WTO.