Quản lý tài sản phá sản theo pháp luật về phá sản ở Việt Nam trong điều kiện mới - Nguyễn Thị Hải Vân (2022)
Bài viết đưa ra lý luận chung về quản lý tài sản phá sản; đánh giá những khó khăn trong quản lý tài sản phá sản hiện nay và đề xuất một số khuyến nghị hoàn thiện pháp luật về qủản lý tài sản phá sản ở Việt Nam.