Phát triển bền vững ở Việt Nam theo mô thức nền kinh tế tuần hoàn - Đào Thu Hà (2022)
Trong khuôn khổ bài viết này tác giả đưa ra những khái niệm về kinh tế tuần hoàn đã được một số nước thừa nhận và từ đó nhằm nhận biết thực tại về nền kinh tế tuần hoàn tại Việt Nam hiện nay đã và đang thực hiện được những gì để thực sự là nền KTTH mà các quốc gia tiên tiến trên thế giới đã áp dụng.