Cải cách thể chế nhằm thúc đẩy năng lực cạnh tranh quốc gia của Việt Nam - Trần Đức Hiệp (2022)
Bài viết phân tích chất lượng môi trường thể chế ảnh hưởng đến năng lực cạnh tranh của Việt Nam và đề xuất một số giải pháp.