Hợp tác chính sách của Việt Nam - Trung Quốc trong khuôn khổ Sáng kiến "Vành đai, Con đường - Hầu Khải Phong (Hou Kai Feng) (2022)
Bài viết phân tích thực trạng triển khai chính sách Việt Nam - Trung Quốc trong khuôn khổ sáng kiến "Vành đai, Con đường" .