Chính sách thúc đẩy công nghiệp hóa, hiện đại hóa ở Việt Nam - Phạm Thị Hồng Điệp (2022)
Bài viết này này tập trung luận giải cơ sở khoa học của các nhóm chính sách CNH, HĐH cơ bản, từ đó rút ra một số gợi ý cho Việt Nam trong quá trình đẩy mạnh CNH, HĐH.