Nguyên tắc áp dụng các quy định có lợi cho người bị buộc tội trong pháp luật hình sự hiện hành - Khó khăn, vướng mắc và một số đề xuất, kiến nghị - Nguyễn Thị Thuỷ Triều (2022)
Bài viết phân tích các quy định pháp luật liên quan đến nguyên tắc áp dụng các quy định có lợi cho người bị buộc tội, đưa ra những tình huống pháp lý cụ thể từ thực tiễn xét xử, từ đó, chỉ ra một số hạn chế, vướng mắc và đưa ra đề xuất, kiến nghị đề hoàn thiện pháp luật.