Một số hạn chế, vướng mắc khi tổ chức phiên toà hình sự trực tuyến và đề xuất, kiến nghị - Phạm Thị Tuyết Mai; Nguyễn Thị Thu Hằng (2022)
Bài viết phân tích quy định về phiên toà hình sự trực tuyến, từ đó chỉ ra một số hạn chế, vướng mắc và đưa ra đề xuất, kiến nghị hoàn thiện.