Khám nghiệm hiện trường theo pháp luật tố tụng hình sự Việt Nam hiện hành - Lê Văn Công (2022)
Bài viết phân tích, so sánh các quy định về hoạt động khám nghiệm hiện trường được quy định tại Điều 201 Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 và các văn bản hướng dẫn có liên quan nhằm chỉ rõ những điểm mâu thuẫn, chưa thống nhất, chưa rõ ràng, cần thiết phải tiếp tục sửa đổi, bổ sung hoàn thiện.