Một số kinh nghiệm trong công tác phát hiện, điều tra tội phạm tham nhũng, chức vụ xảy ra trong hoạt động tư pháp - Dương Văn Quý (2022)
Bài viết chia sẻ kinh nghiệm phát hiện, thu thập, xử lý thông tin tội phạm xâm phạm hoạt động tư pháp, tham nhũng,|chức vụ xảy ra hoạt động tư pháp của Cơ quan điều tra Viện kiểm sát nhân dân tối cao.