Bàn về tộ danh và quyết định hình phạt đối với tội cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khoẻ của người khác - Phạm Phương Thảo (2022)
Bài viết phân tích một số vấn đề về định tội danh và quyết định hình phạt đối với tội cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khoẻ của người khác và đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả áp dụng quy định của Bộ luật Hình sự về tội này.