Bàn về một số vấn đề của chế định đại diện trong giao dịch dân sự - Chu Thị Lam Giang (2022)
Bài viết phân tích và đánh giá một số vấn đề cơ bản của chế định đại diện trong giao dịch dân sự theo quy định của Bộ luật Dân sự năm 2015 như mục đích, tính nhân dân của chủ thể trong quan hệ đại diện, phạm vi đại diện. Trên cơ sở đó, bài viết kiến nghị hoàn thiện các quy định pháp luật dân sự về đại diện.