Quy định của pháp luật về xét xử vụ án hình sự có người dưới 18 tuổi và một số kiến nghị - Hoàng Văn Toàn (2022)
Bài viết làm rõ một số quy định của pháp luật về xét xử các vụ án có người dưới 18 tuổi, đặc biệt là các quy định của pháp luật và yêu cầu đối với chủ thể xét xử các vụ án nói trên. Từ đó đưa ra một số kiến nghị về việc đào tạo, bồi dưỡng Thẩm phán, Hội thẩm nhân dân xét xử các vụ án hình sự có người dưới 18 tuổi là bị cáo, bị hại, người làm chứng.