Hoàn thiện quy định về các biện pháp ngăn chặn áp dụng đối với người dưới 18 tuổi, góp phần bảo đảm quyền con người trong hoạt động tố tụng hình sự - Nguyễn Viết Tăng (2022)
Bài viết phân tích những điểm bất cập trong quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 về các biện pháp ngăn chặn đối với người dưới 18 tuổi, từ đó đưa ra một số kiến nghị nhằm hoàn thiện quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 về nội dung này, góp phần bảo đảm quyền con người trong hoạt động tố tụng hình sự.