Đăng ký quyền tài sản theo pháp luật Việt Nam hiện nay - Nguyễn Thị Hường (2022)
Bài viết tập trung phân tích các quy định của pháp luật Việt Nam về đãng ký quyền tài sản, chỉ ra một số bất cập trong các quy định của pháp luật về vấn đề này, từ đó đề xuất một số giải pháp hoàn thiện pháp luật về đăng ký quyền tài sản ở Việt Nam hiện nay.