Xét xử trực tuyến vụ án hình sự - Quy định của pháp luật Việt Nam và kinh nghiệm của một số nước - Mai Đắc Biên; Nguyễn Thị Lan Anh; Mai Thu Hằng (2022)
Trên cơ sở đánh giá thực trạng các quy định của pháp luật Việt Nam, bài viết phân tích, khái quát việc xét xử trực tuyến ở một số quốc gia trên thế giới, có thể tiếp thu để tiếp tục phát triển mô hình xét xử trực tuyến ở Việt Nam trong thới gian tới.