Tình tiết "phạm tội đối với 02 người trở lên" trong Bộ luật Hình sự năm 2015 và những vấn đề đặt ra - Thiều Hữu Minh (2022)
Bài viết phân tích một số khó khăn, vướng mắc, bất cập trong thực tiễn áp dụng quy định của Bộ luật Hình sự năm 2015 (sửa đổi, bổsung năm 2017) về tình tiết "phạm tội đối với 02 người trở lên", từ đó, kiến nghị hướng dẫn áp dụng thống nhất pháp luật.