Trao đổi về vướng mắc trong định tội do sự thiếu hoàn thiện của Bộ luật Hình sự năm 2015 - Hoàng Quảng Lực (2022)
Bài viết trao đổi về các vướng mắc trong định tội do sự thiếu hoàn thiện của Bộ luật Hình sự năm 2015, cần được các cơ quan hữu quan quan tâm, nghiên cứu để giải thích, hướng dẫn trong thời gian tới.