Bàn về một số bất cập của Luật Đất đai năm 2013 và các quy định có liên quan - Nguyễn Trí Thành (2022)
Bài viết phân tích những bất cập trong giá đất, phương pháp định giá đất, các hình thức thu hồi đất và bồi thường khi thu hồi đất trong Luật Đất đai năm 2013 và các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan. Trên cơ sở đó, bài viết đề xuất một số giải pháp để góp phần nâng cao hiệu quả thực hiện pháp luật về đất đai.