Bàn về khởi tố vụ án hình sự theo yêu cầu của bị hại - Hạn chế và kiến nghị hoàn thiện - Võ Văn Tuấn Khanh (2022)
Bài viết làm rõ một số điểm mới trong Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 về khởi tố vụ án hình sự theo yêu cầu của bị hại; phân tích những điểm còn hạn chế, thiếu sót trong thực tiễn áp dụng; đồng thời, đưa ra các kiến nghị, giải pháp nhằm bảo đảm áp dụng thống nhất pháp luật về vấn đề này.