"Hiếp dâm chưa đạt" - Quy định của Bộ luật Hình sự và thực tiễn xét xử - Lê Hữu Du; Nguyễn Tuấn Hiệp (2022)
Bài viết phân tích, bàn luận về tội hiếp dâm theo quy định tại Điều 141 Bộ luật Hình sự năm 2015 về cấu thành tội phạm, có giai đoạn phạm tội chưa đạt hay không và thực tiễn áp dụng, từ đó kiến nghị hoàn thiện pháp luật.