Trình tự xét hỏi tại phiên toà hình sự sơ thẩm theo quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 - Thực trạng và hướng hoàn thiện - Nguyễn Phương Thảo; Nguyễn Quốc Hùng (2022)
Bài viết đánh giá thực trạng thực hiện quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 về trình tự xét hỏi tại phiên toà hình sự sơ thẩm và đề xuất một số kiến nghị nhằm hoàn thiện quy định của pháp luật về trình tự xét hỏi vụ án hình sự.