Thực tiễn áp dụng các tình tiết tăng nặng trách nhiệm hình sự và một số đề xuất, kiến nghị - Lê Đăng Doanh (2022)
Bài viết phân tích một số vấn đề chung về tinh tiết tăng nặng, chỉ ra hạn chế, bất cập khi áp dụng, từ đó, đưa ra đề xuất và kiến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật.