Một số vướng mắc, khó khăn trong thực tiễn xét xử Tội đào ngũ - Trần Khắc Quyết (2022)
Bài viết phân tích các bất cập, vướng mắc về Tội đào ngũ theo Điều 402 Bộ luật Hình sự năm 2015, sửa đổi bổ sung năm 2017.