Phòng ngừa các tội phạm về tình dục đối với người dưới 16 tuổi ở Việt Nam từ đặc điểm nhân thân người phạm tội - Nguyễn Việt Khánh Hoà; Nguyễn Thị Xuân (2022)
Bài viết nghiên cứu đặc điểm nhân thân người phạm tội về tình dục sẽ là cơ sở quan trọng để làm sáng tỏ ở một mức độ nhất định về nguyên nhân của tội phạm, từ đó đề xuất các giải pháp phòng ngừa tội phạm.