Một số vướng mắc, bất cập khi giải quyết các vụ án kinh doanh, thương mại và kiến nghị hoàn thiện - Nguyễn Minh Quốc Việt (2022)
Bài viết phân tích một số quy định của Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2015 trong việc giải quyết các vụ án kinh doanh, thương mại, từ đó chỉ ra một số vướng mắc, bất cập và kiến nghị hoàn thiện.