Một số vấn đề về trách nhiệm bồi thường thiệt hại do nhà cửa, công trình xây dựng khác gây ra - Trần Thăng Long; Huỳnh Trương Uyển Vy (2022)
Bài viết tập trung phân tích những điểm mới của Bộ luật Dân sự năm 2015 về trách nhiệm bồi thường thiệt hại do nhà cửa; công trình xây dựng khác gây ra và kiến nghị hoàn thiện các quy định pháp luật về vấn đề này.