Điểm mới về các quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với người nước ngoài vi phạm về xuất cảnh, nhập cảnh, quá cảnh, cư trú, đi lại tại Việt Nam và những vấn đề cần tiếp tục hoàn thiện. - Lê Thị Quỳnh Trang (2022)
Bài viết phân tích những điểm mới về các quy định xử phạt vi phạm hành chính về xuất cảnh, nhập cảnh, quá cảnh, cư trú, đi lại của người nước ngoài tại Việt Nam. Trên cơ sở phân tích bất cập, hạn chế trong các quy định xử phạt vi phạm hành chính về các vi phạm trên, bài viết đề xuất một số giải pháp hoàn thiện.