Vướng mắc, bất cập về người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bị hại, đương sự trong tố tụng hình sự và kiến nghị hoàn thiện - Thái Chí Bình (2022)
Bài viết nghiên cứu, phân tích một số vướng mắc, bất cập quy định về người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bị hại, đương sự trong Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 và đưa ra một số kiến nghị hoàn thiện.