Quyền tiếp cận thông tin của người tham gia tố tụng theo quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 - Nguyễn Anh Dũng (2022)
Bài viết phân tích thực tiễn về việc tiếp cận thông tin của người tham gia tố tụng và đưa ra một số đề xuất, kiến nghị.