Đề nghị và chấp nhận đề nghị giao kết hợp đồng theo quy định của Bộ luật Dân sự năm 2015 - Đoàn Minh Đức; Vũ Việt Hằng (2022)
Bài viết phân tích quy định của Bộ luật Dân sự năm 2015 về đề nghị giao kết hợp đồng, chỉ ra một số vướng mắc trong thực tiễn áp dụng pháp luật hiện nay về vấn đề đề nghị và chấp nhận đề nghị giao kết hợp đồng, từ đó đưa ra một số kiến nghị nhằm hạn chế rủi ro khi giao kết hợp đồng.