Xác định loại tranh chấp, yêu cầu khi có yêu cầu tuyên bố giao dịch dân sự được công chứng, văn bản công chứng vô hiệu - Phạm Thị Thúy (2022)
Bài viết phân tích quy định của pháp luật về xác định loại tranh chấp, yêu cầu tuyên bố giao dịch dân sự được công chứng và văn bản công chứng vô hiệu.