Bàn về tội giết hoặc vứt bỏ con mới đẻ tại Điều 124 Bộ luật Hình sự năm 2015 - Bùi Ai Giôn (2022)
Bài viết trao đổi một số vướng mắc, bất cập trong thực tiễn thi hành quy định về tội giết hoặc vứt bỏ con mới đẻ theo Điều 124 Bộ luật Hình sự năm 2015, từ đó đưa ra một số đề xuất, kiến nghị hoàn thiện.