Bàn về một số quy định của Luật Hoà giải, đối thoại tại Toà án và kiến nghị - Tạ Đình Tuyên (2022)
Bài viết phân tích một số quy định của Luật Hoà giải, đối thoại tại Toà án về Hoà giải viên; trình tự, thủ tục hoà giải, đối thoại; công nhận kết quả hoà giải thành, đối thoại thành và kiến nghị hoàn thiện.