Xét xử trực tuyến các vụ án kinh doanh, thương mại và một số đề xuất, kiến nghị - Nguyễn Minh Quốc Việt (2022)
Bài viết tập trung phân tích, đánh giá các quy định về xét xử trực tuyến đối với vụ án kinh doanh, thương mại, từ đó chỉ ra một số hạn chế, bất cập và đưa ra đề xuất, kiến nghị hoàn thiện cụ thể.