Quy định của pháp luật tố tụng hình sự về hoạt động bào chữa của người bào chữa - Thực trạng và kiến nghị - Nguyễn Phương Thảo (2022)
Bài viết đưa ra một số quy định nổi bật và những bất cập của Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 về tranh tụng, từ đó, đề xuất một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật.