Hoàn thiện quy định của Bộ luật Hình sự năm 2015 về tội cản trở hoặc gây rối loạn hoạt động mạng máy tính, mạng viễn thông, phương tiện điện tử - Nguyễn Quý Khuyển (2022)
Bài viết phân tích làm rõ nội dung quy định của Điều 287 Bộ luật Hình sự năm 2015 và đề xuất một số giải pháp hoàn thiện quy định này.