Hoàn thiện pháp luật về xử lý tài sản thế chấp bảo đảm thực hiện hợp đồng tín dụng ngân hàng - Khúc Thị Phương Nhung (2022)
Bài viết nghiên cứu quy định của pháp luật hiện hành về xử lý tài sản thế chấp, bảo đảm thực hiện hợp đồng tín dụng ngân hàng, trên cơ sở đó đưa ra kiến nghị hoàn thiện pháp luật về vấn đề này.