Dấu hiệu nhận diện người thứ ba ngay tình trong giao dịch dân sự vô hiệu - Cao Ngọc Anh Thi (2022)
Bài viết phân tích Điều 133 Bộ luật Dân sự năm 2015 nhằm chỉ rõ những khó khăn trong việc nhận diện người thứ ba ngay tình khi giao dịch dân sự vô hiệu. Thông qua việc nghiên cứu quy định pháp luật một số nước, bài viết đề xuất các tiêu chí, khái niệm để nhận diện người thứ ba ngay tình trong giao dịch dân sự vô hiệu để có thể bảo vệ quyền và lợi ích của họ một cách hữu hiệu nhất.