Trình tự, thủ tục tạm ngừng phiên toà sơ thẩm vụ án dân sự - Thực tiễn và kiến nghị hoàn thiện - Trần Thăng Long; Nguyễn Kim Yến (2022)
Trong bài viết này, các tác giả tập trung phân tích, luận bàn về trình tự, thủ tục tạm ngừng phiên toà dân sự sơ thẩm; từ đó chỉ ra một số vướng mắc và đưa ra đề xuất, kiến nghị hoàn thiện.