Nâng cao hiệu quả phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm mua bán, chiếm đoạt mô hoặc bộ phận cơ thể người ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn Thanh Ngân (2022)
Bài viết tổng hợp, đánh giá về một số phương thức, thủ đoạn của tội mua bán, chiếm đoạt mô hoặc bộ phận cơ thể người và đưa ra một số giải pháp nâng cao hiệu quả hợp tác quốc tế trong phòng ngừa, đấu tranh với loại tội phạm này tại Việt Nam trong thời gian tới.