Một số vướng mắc về đối thoại trong giải quyết vụ án hành chính và kiến nghị hoàn thiện - Nguyễn Văn Điều (2022)
Bài viết phân tích một số vướng mắc về đối thoại trong thực tiễn áp dụng, từ đó, đưa ra các kiến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật và nâng cao hiệu quả đối thoại trong quá trình giải quyết các vụ án hành chính.