Một số quy định về hoà giả tại Toà án trong Luật Hoà giải, đối thoại tại Toà án năm 2020 - Huỳnh Thị Nam Hải (2022)
Bài viết này trình bày và phân tích một số quy định về hoà giải tại Toà án trong Luật Hoà giải, đối thoại tại Toà án gồm phạm vi hoạt động hoà giải, quyền định đoạt của đương sự và việc công nhận kết quả hoà giải thành tại Toà án; đánh giá thực tiễn các quy định về hoà giải theo Luật Hoà giải, đối thoại tại Toà án và đưa ra một số kiến nghị.