Những vấn đề cần lưu ý khi áp dụng Điều 54 và Điều 65 của Bộ luật hình sự năm 2015 - Nguyễn Văn Lam; Ngô Thị Tuyết Thanh (2022)
Bài viết tập trung phân tích làm rõ những vấn đề cần lưu ý khi áp dụng Điều 54 về Quyết định hình phạt dưới mức thấp nhất của khung hình phạt được áp dụng và Điều 65 về Án treo của Bộ luật Hình sự năm 2015, từ đó đề xuất một số vấn đề cần hoàn thiện.