Giới hạn quyền tự định đoạt tài sản - Thực trạng và giải pháp - Dương Quỳnh Hoa; Nguyễn Văn Hợi (2022)
Bài viết tập trung phân tích, đánh giá thực trạng pháp luật về giói hạn quyền định đoạt tài sản, làm cơ sở cho việc kiến nghị hoàn thiện pháp luật.