Hệ thống pháp luật ủng hộ trọng tài - Kinh nghiệm quốc tế cho Việt Nam - Đỗ Văn Đại; Cao Nguyễn Thiên Kim (2022)
Bài viết phân tích quy định ủng hộ trọng tài trong pháp luật nước ngoài từ đó đưa ra một số khuyến nghị trong việc hoàn thiện các quy định về trọng tài thương mại tại Việt Nam.