Điểm mới của Bộ luật Lao động năm 2019 về hợp đồng lao động - Nguyễn Hoài Nam (2022)
Bài viết phân tích đặc trưng của hợp đồng lao động, một số điểm mới của Bộ luật Lao động năm 2019 về hợp đồng lao động, đồng thời đề xuất những quy định về hợp đồng lao động cần được tiếp tục nghiên cứu và hướng dẫn áp dụng trong thực tiễn.